REVIEW: THE NIGHT CLERK


เรื่องย่อ: เสมียนตอนกลางคืน (Tye Sheridan) ของโรงแรมที่เงียบสงบซึ่งแอบเทปการโต้ตอบของแขกเพื่อเป็นวิธีการรับมือกับ Asperger’s ของเขาโดยบังเอิญบันทึกการฆาตกรรมและกลายเป็นผู้ต้องสงสัยอย่างรวดเร็ว

รีวิว: The NIGHT CLERK เป็นเหยื่อและสวิทช์เล็กน้อย ตัวอย่างและโปสเตอร์ทำให้ดูเหมือนหนังสยองขวัญอาชญากรรมนัวเนีย แต่มันเป็นกุญแจสำคัญที่ค่อนข้างต่ำการศึกษาตัวละครที่น่าเบื่อด้วยการเลี้ยงปลาเฮอริ่งแดงที่เพิ่มเข้ามาเกือบเป็นประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้มันเป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวังในที่สุด .

เล่นเป็นพนักงานโรงแรมที่มีปัญหาของ Asperger ผู้ซึ่งอึดอัดใจในสังคมเขาไม่สามารถทนที่จะกินอาหารในห้องเดียวกับแม่ที่ทุ่มเทของเขา (Helen Hunt) และสื่อสารกับเธอผ่านทางวิดีโอเท่านั้นเรายังคงเชื่อว่าเขาสบายดี พนักงานโรงแรมแม้งานจะเรียกร้องให้เขาโต้ตอบกับคนแปลกหน้าทุกคืน เขาเห็นด้วยกับเงื่อนไขของเขาโดยแอบบันทึกแขกบนกล้องที่เขาวางไว้ในห้องทุกห้อง – แม้ว่าเราจะคิดว่ามันโอเคเพราะเขาไม่ได้ใช้พวกเขาเพื่อความพึงพอใจทางเพศ แต่เขาแค่อยากจะเห็นว่าพวกเขามีปฏิสัมพันธ์กันอย่างไรแม้ว่าจะดูเหมือนว่าโรงแรมจะใช้สำหรับคนที่ง่วงนอนที่เดินทางคนเดียวหรือเป็นหนึ่งคืน แต่บางทีนี่อาจไม่ใช่แบบจำลองที่ดีที่สุดสำหรับการปฏิสัมพันธ์ทางสังคม

เป็นส่วนที่ชุ่มฉ่ำสำหรับเชอริแดนผู้ซึ่งแสดงบทบาทและเชื่อในความโดดเดี่ยวและความงุ่มง่ามของเขาแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องจริงสำหรับคนที่อยู่ในสเปกตรัมหรือคนที่มีเพื่อน / ครอบครัวเดือดร้อนที่จะพูดว่า จากมุมมองที่ไม่รู้ของฉันเขาเชื่อได้ มันแย่มากแม้ว่ามันจะเป็นหนังที่แบนมาก

เขียนและกำกับโดยไมเคิลคริสโตเฟอร์ที่ไม่ได้กำกับตั้งแต่ยาน Angelina Jolie กามต้นฉบับ ORININAL SIN ย้อนกลับไปเมื่อปี 2544 เป็นการศึกษาตัวละครที่ค่อนข้างแห้งแล้ง สถานที่ตั้งสามารถทำให้ตื่นเต้นเร้าใจได้อย่างง่ายดาย แต่เราไม่เคยสงสัยเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับความลึกลับสีบลอนด์กับสามีผู้รุนแรง (Johnathon Schaech) ที่เขาเห็นการเช็คอิน นอกจากนี้ยังทำให้งงว่านักสืบของจอห์นเลกุยซาโมช้าแค่ไหนที่จะไปจับกับความลึกลับนำไปสู่การที่ดีสำหรับสี่สิบห้านาทีหรือมากกว่านั้นเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้จางหายไปเป็นฉากหลัง

ที่นี่เป็นที่ที่เรื่องราว “A” เตะเข้ามาพร้อมกับ Sheridan ล้มลงสำหรับแขกที่สวยงาม (Ana de Armas) ที่ดูเป็นมิตรมากขึ้น แต่คุณไม่รู้ว่ามันมีแรงจูงใจซ่อนเร้น ในขณะที่เธอถูกยิงเหมือนฟิล์มนัวร์จิ้งจอกกับบุหรี่ห้อยออกมาจากปากของเธอเหมือนลอเรนแบคคอลเดออาร์มาสก็เห็นอกเห็นใจตามธรรมชาติมากพอที่จะทำให้เห็นได้ชัดจากหญิงร้ายถึงแม้จะบิดง่าย สงสัยว่า Cristofer ตั้งใจให้ทุกคนประหลาดใจตั้งแต่แรกไหม

มันแย่มากที่หนังเรื่องนี้น่าเบื่อเพราะเชอริแดนและเดออาร์มาสเป็นนักแสดงที่เก่งกาจแม้ว่าในท้ายที่สุดพวกเขาจะรู้สึกดีเกินไปสำหรับสิ่งที่เป็นหม้อต้มพื้นฐานที่ฉันคิดว่าน่าจะตั้งใจมากกว่าการศึกษาตัวละคร แต่สคริปต์บางเกินไป . โดยรวมแล้ว THE NIGHT CLERK เป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างเล็กและถึงแม้ว่าการแสดงจะดี แต่ก็ไม่คุ้มค่าที่จะไปดู