REVIEW: THE HUNT


หลังจากถูกเลื่อนออกไปจากการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 THE HUNT ได้สวมคลื่นลูกแรกของการตอบโต้ที่ส่งผลกระทบทางการเมืองกลับบนแขนเสื้อของเขาฉาบปูนบนความคิดเห็นโปสเตอร์ใหม่จากร้านข่าวและนักการเมืองที่ประณามว่าเป็น ” และอื่น ๆ. ในที่สุดตอนนี้ใกล้จะถึงที่วางจำหน่ายและจับตามองตัวเองสิ่งเดียวที่ฉันสามารถพูดเพื่อตอบสนองต่อการตะโกนทั้งหมดคือมันยากที่จะถูกรุกรานโดยมองว่าเป็นอันตรายหรือแม้แต่จริงจังภาพยนตร์ที่มีการเมือง – ผู้คนกัดการเปิดตัวของ SNL ที่เย็นชาและสิ่งเดียวที่ทำให้ฉันเตือนได้คือฮิลารีสว็องมีหน้าจอเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารังเกียจ

สำหรับคนที่ตัดสินใจไม่สนใจรอบการตลาดเริ่มแรกของภาพยนตร์และไม่ค่อยมีเงื่อนงำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้บทสรุประดับพื้นผิวดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดเสียงตะโกนบนอินเทอร์เน็ต ตื่นขึ้นมาแล้วปิดปากและติดอยู่ในใจกลางของชนบทที่สวยงามคนโหลที่หมายชัดเจนว่าจะเป็นตัวแทนของโปรเฟสเซอร์ของหัวรุนแรงปีกขวาจะถูกล่าเพื่อการเล่นกีฬาโดยการเป็นตัวแทนโปรเฟสเซอร์เท่าเทียมกันของคนรวยซ้ายปีก ดูเหมือนจะด้วยเหตุผลเล็กน้อย อีกครั้งที่ฟังดูเหมือนบางสิ่งบางอย่างที่สามารถทำให้ผู้คนในทุกด้านของสเปกตรัมทางการเมืองเกิดความวุ่นวายขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องที่ภาพยนตร์ยืนอยู่ด้วย แต่ไม่ต้องกังวลเนื่องจากผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายไม่ได้มีเจตนาในการเลือกข้างหรือแม้แต่ทำอะไรก็ตามและมีเนื้อหาที่สมบูรณ์แบบด้วยการรีดนมด้วยวิธีการ“ ทั้งสองข้างมีความขี้เกียจดังนั้นให้ดูพวกเขาทั้งหมดตาย” สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า .

คุณไม่จำเป็นต้องมองให้ไกลกว่าตัวละครทั้งสองข้างของทางเดินเพื่อดูว่าเจตนาของผู้สร้างภาพยนตร์ได้ถูกปกคลุมไปด้วยความเบาบางเพียงใด สอดคล้องกับสคริปต์ที่เขียนขึ้นโดยนักเขียนบทภาพยนตร์เป็นครั้งแรกที่ต้องการประดิษฐ์บางสิ่งบางอย่างที่จะ“ สะท้อนถึงสังคมมนุษย์” และน้อยกว่านั้นโดยนักเขียนที่มีความสามารถอย่างแท้จริง Nick Cuse และ Damon Lindelof (“ The Leftovers” “ Watchmen”) ตัวละครทุกตัวยกเว้นตัวละครตัวหนึ่งไม่มีอะไรมากไปกว่าปากเสียงสำหรับบทกลอนหนึ่งดอลล่าร์และถังขยะที่ต่อรองราคามากที่สุดแสดงถึงผู้คนจากการเข้าร่วมทางการเมือง ผู้ถูกลักพาตัวและถูกตามล่านั้นถูกอธิบายว่าเป็นพวกรักร่วมเพศแบบตะวันตก, พอดคาสต์พอดคาสต์, ทหารผ่านศึกที่เกลียด“ ชนชั้นนำ” และผู้ที่มาจากคำพูดนั้นไม่มีมิติหรือลักษณะบุคลิกภาพอื่นใดนอกเหนือจากบทสนทนา ” และสิ่งอื่นใดที่คุณสามารถกลอกตาไปได้ สิ่งเดียวกันสำหรับฝ่ายซ้ายด้านซ้ายยกเว้นสำหรับพวกเขาเป็นที่ยอมรับสิทธิพิเศษสีขาวของพวกเขาตลอดเวลาทำให้แน่ใจว่าจะไม่ใช้คำ“ ท้าทาย” และมั่นใจว่าจะรับรู้การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเครื่องดื่มที่มีรสหวานเป็นเช่นไร การได้รวมตัวกันมากกว่าสองสามใบหน้าที่มีพรสวรรค์ – เช่น Ike Barinholtz, Emma Roberts และ Glenn Howerton – ผู้เขียนบทและผู้กำกับ Craig Zobel (Z FOR ZACHARIAH) ไม่สนใจที่จะขุดลึกลงไปในพวกเขา และตัวละครส่วนใหญ่มีอยู่เพียงเพื่อการ์ตูนล้อเลียนที่เราควรจะดูถูกมากเราไม่สามารถรอที่จะเห็นพวกเขาหยิบออกมา

และสำหรับเครดิตของภาพยนตร์นั่นก็คือความสนุก แต่ละคนที่เราเจอเป็นคนที่น่ารังเกียจและมีบุคลิกที่พูดจาโผงผางของ Twitter ว่าเมื่อเวลาของพวกเขาถูกพัดพาไปสู่โรงหลอมมันก็มาพร้อมกับความสนุกที่โง่เขลา แต่นี่เป็นเรื่องสนุกอย่างแท้จริงในระดับที่ไร้เหตุผลและไร้สาระเนื่องจากการประหารชีวิตของผู้สังหารหลายคนนั้นมาเร็วเกินไป – อาจเป็นวิธีที่ผิดที่จะล้มล้างความคาดหวัง – ภาพยนตร์เรื่องนี้สูญเสียไอน้ำมากมายใน 30 นาทีแรก ไม่มีเงื่อนงำจริงว่าจะทำอย่างไรกับตัวละครของมันและเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง แม้จะเรียกมันว่า THE HUNT ดูเหมือนว่ามีการโฆษณาที่ผิดเนื่องจากไม่มีใครถูกตามล่า ฝูงชนปีกซ้ายยังคงยืนกรานว่าผู้เล่นหลักคือคริสตัล (เบ็ตตี้กิลพิน) กระโดดอย่างไร้จุดหมายจากที่หนึ่งไปยังอีกที่แล้วก็สงสัยว่าทำไมเธอกับคนที่เหลือถูกลักพาตัวไปตั้งแต่แรก “ นักล่า” ส่วนใหญ่จะอยู่นอกจอและสื่อสารผ่านทางวิทยุโดยสคริปต์ไม่ให้นักแสดงได้รับความอนุเคราะห์จากเวลาบนหน้าจอเพื่อเคี้ยวฉากหรือทำการล่าสัตว์จริง ๆ

อักขระตัวเดียวที่มีเวลาบนหน้าจอเด่นชัดและทำหน้าที่เป็นพระคุณที่ประหยัดที่สุดของภาพยนตร์คือ Gilpin’s Crystal ไม่ว่าจะอยู่ในค่ายปีกขวาหรือค่ายปีกซ้ายเธอค่อนข้างหนาวและได้รับการฝึกฝนอย่างเพียงพอในการเตะตูดเพื่อให้ผ่านพ้นความท้าทายได้อย่างง่ายดาย กิลพินได้รับบทนักแสดงที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นในวิธีที่เธอยกระดับการพัฒนาตัวละครเล็ก ๆ ด้วยการฉีดอารมณ์ขันและท่วงท่าที่ไม่ยอมกลับซึ่งทำให้เธอดูน่าสนใจ เธอเล่นมันเหมือนเป็นฮีโร่แอ็คชั่นสุดเท่ห์พร้อมกับความขบขันเสียดสีและจังหวะตลกขบขันที่สมบูรณ์แบบในการผสมผสานอารมณ์ขันและแอ็คชั่นของภาพยนตร์ในแบบที่ทุกสิ่งทุกอย่างล้มเหลว ในฐานะตัวละครเธอแสดงถึงสิ่งที่เกินจริงคนที่ไม่ให้ความสนใจกับเรื่องซ้ายหรือขวาและแค่อยากกลับบ้าน – และอาจทำให้คนไม่กี่คน เธอยังให้ความหมายของ “เต่าและกระต่าย” เป็นเวลานานซึ่งเกือบจะพอที่จะทำให้ฉันแนะนำราคาค่าเข้าชม

สายเกินไปในภาพยนตร์ที่เราได้แนะนำให้รู้จักกับ Athena Stone ของ Swank ผู้ซึ่งอาจเป็นตัวละครที่ตลกและมีประสิทธิภาพมากขึ้นถ้าเธอรู้ว่าเธออยู่ใกล้ แต่ไม่ว่าจะพยายามทำอะไรก็ตามเมื่อความจริงที่อยู่เบื้องหลัง Shebang ทั้งหมดมาสู่ความสว่างพวกเขากำลังหลงทางในการทดลองที่น่าพอใจในการพยายามทำลายทั้งสองด้านของสเปกตรัมทางการเมืองที่สำคัญ การคิดว่าตัวเองฉลาดกว่าที่เป็นจริงมันเห็นได้ชัดว่านี่เป็นความคิดที่ยืดออกจนบางเวลา 90 นาทีดูเหมือนจะใช้เวลารันไทม์นานเกินไป เช่นเดียวกับการเปิด SNL ที่ไม่ดีมันอาจจะคุ้มค่าสำหรับมุขสองสามตัวการแสดงที่มุ่งมั่นหรือสองครั้งและเมื่อมันโง่เกินไปที่จะไม่หัวเราะเยาะอย่างน้อยก็อย่างน้อย แต่ความพยายามใด ๆ ที่จะยิ่งกว่าฟันและใกล้เขิน . มันไม่สามารถไกลจากอันตรายได้และถ้ามีอะไรจริง ๆ แล้วมันอาจรวมคนทั้งสองข้างทางเดินเข้าด้วยกันโดยตกลงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ดีพอที่จะทำให้เรื่องยุ่งยากใหญ่โต