REVIEW: SPIES IN DISGUISE


เรื่องย่อ: นักประดิษฐ์รุ่นเยาว์และจินตนาการโดยไม่ได้ตั้งใจเปลี่ยนสายลับสุดยอดให้กลายเป็นนกพิราบ ทั้งสองจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อเปลี่ยนเขาให้เป็นวิลสมิ ธ และแน่นอนช่วยโลกด้วย

รีวิว: ในการผจญภัยแอนิเมชั่นใหม่ SPIES IN DISGUISE Will Will ร่วมมือกับ Tom Holland เพื่อพยายามและช่วยโลกจากวายร้ายผู้ชั่วร้าย ปัญหาเดียวคือสายลับสุดยอดของสมิ ธ กลายเป็นนก นอกเหนือจากเรื่องราวการจับคู่และเรื่องราวที่น่าสนใจล่าสุดจากบลูสกายสตูดิโอส่วนใหญ่เป็นเพียงการผจญภัยตลกที่สนุกสนานอย่างอ่อนโยน อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องหนึ่งที่คนหนุ่มสาวจะมีช่วงเวลาที่ดีด้วย บางทีสิ่งที่ดีที่สุดในหนังคือวิธีที่ฉลาดใช้ประโยชน์จากเสน่ห์ของนักแสดงนำรวมถึงผู้เล่นที่มีความสามารถเช่น Karen Gillan, Rachel Brosnahan, Rashida Jones, Ben Mendelsohn, Masi Oka และ Reba McEntire แต่นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้นกตัวนี้บินได้? เราจะหาคำตอบกันได้มั้ย

แม้ตอนที่เขายังเป็นเด็กผู้ชาย Walter Beckett (ฮอลแลนด์) รู้ว่าเขาเป็นนักประดิษฐ์ และในขณะที่เขาพยายามหางานทำเพื่อสร้างอาวุธให้กับรัฐบาลพวกเขามักจะไม่ใช่อาวุธประเภทที่คุณคาดหวัง ผลงานของเขาได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะไม่ให้ทำร้ายหรือฆ่าเพียงเพื่อปกป้องหรือกวนใจ สิ่งที่ซับซ้อนสำหรับวอลเตอร์เมื่อหน่วยสืบราชการลับชั้นนำแลนซ์สเตอร์ลิง (สมิ ธ ) มีส่วนเกี่ยวข้องกับอาชญากรรม – นี่เป็นครั้งที่สองในปีนี้ที่เราได้เห็น Will Smiths สองคน สเตอร์ลิงสิ้นสุดการทำงานเคียงข้างกับ Beckett แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะการทดลองบ้า ๆ หนึ่งในนั้นทำให้สายลับสุดยอดกลายเป็นนก ตอนนี้ทั้งสองจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อพยายามและช่วยโลกให้รอดพ้นจากเพื่อนชั่วร้ายผู้โหดร้ายที่ชื่อว่าคิลเลียน (Mendelsohn)

ในขณะที่เราเห็นสายลับอนิเมชั่นสองสามตัวที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชมที่อายุน้อย แต่นี่อาจเป็นครั้งแรกที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่กลายเป็นนกพิราบ ด้วยบทภาพยนตร์ของแบรดโคปแลนด์และลอยด์เทย์เลอร์ผู้อำนวยการร่วม Nick Bruno และ Tory Quane เสนอคุณสมบัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีสีสันที่สอดคล้องอย่างสมบูรณ์แบบกับโปรดักชั่น Blue Sky Studios ก่อนหน้า อนิเมชั่นนั้นน่าประทับใจมากและมีเรื่องขำขันสองเรื่องที่ทำให้เด็กโตหัวเราะ แต่ท้ายที่สุดมันก็ไม่ใช่ประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างมาก พล็อตนั้นเป็นเรื่องทั่วไป – นอกเหนือจากมุมการแปลง – และบางครั้งก็ส่งเสียงหัวเราะ ที่กล่าวมาอาจเป็นไปได้ว่าเด็ก ๆ จะมีเวลาที่ดีกว่าพ่อแม่

เท่าที่ทั้งสองนำไปสู่สายลับในการปลอมตัวแน่นอนตระหนักถึงจุดแข็งที่ทั้งสมิ ธ และฮอลแลนด์มีให้ สำหรับนักประดิษฐ์รุ่นใหม่ Holland ได้เพิ่มบรรยากาศที่ไร้เดียงสาที่น่าหลงใหลที่น่าหลงใหลที่เขานำมาให้ Peter Parker สำหรับสมิ ธ เขาทำวิลสมิ ธ และทำไปได้ นักแสดงทั้งสองทำงานร่วมกันได้ค่อนข้างดีเนื่องจากผู้สร้างได้รวมบุคลิกทั้งสองของพวกเขาเข้าด้วยกันอย่างสนุกสนาน ในความเป็นจริงในขณะที่เนื้อเรื่องของหนังค่อนข้างลืมได้ แต่มันเป็นสองสิ่งที่ช่วยสร้างอารมณ์ขัน และแน่นอนว่าการให้ Beckett เป็นอดีตที่น่าเศร้าช่วยให้เขารู้สึกถึงความเห็นอกเห็นใจ ไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณลักษณะนี้ทะยานอย่างแท้จริง

แน่นอนว่าผู้กำกับคือแฟน ๆ ของภาพยนตร์สายลับและการหมุนและเลี้ยวเป็นครั้งคราวช่วยให้สิ่งต่าง ๆ อย่างน้อยทนได้ เสียงหัวเราะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมาจาก Smith ในที่สุดกลายเป็นนกอย่างน้อยก็กับผู้ชมที่ฉันอยู่ด้วย หนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดเกิดขึ้นเมื่อสมิ ธ พยายามรับข้อมูลจากศัตรูในอดีตชื่อคิมูระ (โอกะ) การดูนกต้องใช้เวลากับผู้ชายเปลือยกายขนาดของนักมวยปล้ำซูโม่เป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เห็นในคุณลักษณะภาพเคลื่อนไหว อารมณ์ขันเป็นครั้งคราวในภาพยนตร์สะบัดนี้ก็เกิดขึ้นเพียงบางส่วนเพียงเพราะมันไร้สาระ มีความแปลกประหลาดมากมายเกิดขึ้นและแม้แต่การดื่มเหล้าเล็กน้อยกับฮอลแลนด์และสมิ ธ แต่ก็ไม่มีอะไรน่าสนใจหรือน่าจดจำ

SPIES IN DISGUISE มีช่วงเวลาของมัน มันช่วยให้มีผู้ชายที่น่ารักอย่าง Tom Holland และ Will Smith เช่นกันความแปลกประหลาดของสมิ ธ ที่เล่นนกพิราบพูดและฮอลแลนด์เป็นสัตว์ประหลาดแปลกประหลาดที่มีอดีตอันน่าสลดใจเป็นวิธีที่น่าสนใจในการนำเสนอตัวละคร น่าเสียดายที่โปรเจ็กต์ที่ทำเสร็จแล้วนั้นเป็นถุงผสม อนิเมชั่นมีสีสันและถ้าคุณเป็นแฟนของภาพยนตร์อย่าง ICE AGE คุณอาจพอใจกับรูปลักษณ์ของภาพยนตร์ แกดเจ็ตแปลก ๆ มีความฉลาดและบางครั้งความเคลื่อนไหวระหว่างโอกาสในการขายทั้งสองนั้นอาจติดเชื้อได้ แม้กระนั้นนี่ก็เป็นสิ่งที่ลืมได้ส่วนใหญ่ แต่บางครั้งก็สะบัดอย่างสนุกสนาน – แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจเมื่อมันได้รับการสตรีมและโฮมวิดีโอ