REVIEW: DOWNTON ABBEY


เรื่องย่อ: การมาเยือนอย่างเป็นทางการของกษัตริย์และราชินีแห่งอังกฤษทำให้ทั้งกลุ่มชั้นบนและชั้นล่างที่โบสถ์ Downton Abbey มีความตื่นตัวสูง

รีวิว: หากคุณไม่ได้เป็นแฟน “Downton Abbey” คุณสามารถหยุดอ่านได้ทันที สปินดาวน์ภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ต่อภาพยนตร์บางเรื่องถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เข้าถึงได้โดยผู้ชมที่ไม่ใช่ผู้ชมทางกระแสหลัก แต่การแสดงต่อเนื่องที่ยิ่งใหญ่ของการแสดงยอดนิยมนี้ไม่ใช่หนึ่งในนั้น หากคุณไม่ได้ติดตามเรื่องราวที่กำลังมาถึงที่ Crawley Estate, DOWNTON ABBEY จะแทบไม่สามารถเข้าใจได้ วิธีที่จะดูหนังเรื่องนี้ไม่ได้เป็นเหมือนหนังเลย แต่เป็นความต่อเนื่องโดยตรงของซีรีย์ราวกับว่านี่เป็นเพียงโบนัสสองตอนติดกัน มันเหมือนกับเป็นหนึ่งในรายการพิเศษคริสต์มาสขนาดพิเศษ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาก แต่ถ้าคุณเป็นแฟนของการแสดงนี่จะเป็นการรวมตัวที่ต้อนรับกับเพื่อนเก่าบางคนไม่มีใครเปลี่ยนไปมากนัก ขอบคุณพระเจ้า.

Related image

มันมีพรมแดนติดกับความวิปริตที่นี่เปิดขึ้นตรงข้ามกับ RAMBO: LAST BLOOD เนื่องจากมันมีแฟรนไชส์ที่ฉันโปรดปรานสองแห่งอยู่ตรงข้ามกัน หากคุณคิดว่าแฟน ๆ RAMBO จะไม่สนใจเกี่ยวกับ DOWNTON ABBEY ลองคิดใหม่อีกครั้ง รอบปฐมทัศน์ที่ฉันเห็นนี้เต็มไปด้วยเป็ดไม่มีใครที่ดูเหมือนจะถูกลากไปตามวันที่ของพวกเขา เฮคสำหรับฉันฉันทำการลาก!

อาจเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดที่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับภาพยนตร์ได้ว่ามันเป็นฉากที่เหมือนกับสิ่งที่เราเห็นมาจนถึงตอนนี้และในแพนธีออนมันไม่ได้เป็นฉากที่เป็นประกายมากขึ้น ไม่มีอะไรใหญ่โตเกิดขึ้นเมื่อแบ่งออกเป็นสองส่วนอย่างเรียบร้อยเกินไปการจัดการกับภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นครั้งแรกในพระราชาทำให้ทอมแบรนสันผู้สนับสนุนพรรครีพับลิกันชาวไอริช (อัลเลนปลิง) มีความภักดี ในช่วงครึ่งปีหลังมุ่งเน้นไปที่กลุ่มคนชั้นล่างที่ไม่พอใจเจ้าหน้าที่ของกษัตริย์ที่เข้ามาสั่งพวกเขาส่งผลให้สิ่งที่อธิบายได้ดีที่สุดคือการทรยศต่อแสง

เมื่อพิจารณาถึงจำนวนตัวละครไม่มีใครได้รับการเน้นย้ำเป็นพิเศษโดยมีน้อยมากสำหรับฮิวจ์บอนเนวิลล์และลอร์ดแม็กซิโกเวนเจอร์ของ Lord and Lady Grantham หากทุกคนที่อยู่ข้างบนได้รับช่วงเวลาของพวกเขาภายใต้ดวงอาทิตย์นั่นคือแบรนสันที่น่าเกรงขามและเลดี้แมรี Dockery ของเลดี้แมรีผู้ซึ่งเข้ามาในตัวเธอเองในฐานะสมองที่แท้จริงที่อยู่ด้านหลังอสังหาริมทรัพย์ Maggie Smith มักจะพูดจาดุดันในฐานะเคาน์เตสของ Dowager แต่เธอก็เป็นคนนอกจอสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

ชั้นล่างอาจมีค่าโดยสารที่ดีขึ้นด้วย Jim Carter’s Carson และ Phyllis Logan Ms. Hughes ได้รับการเคี้ยวมากที่สุดโดย Carson กดกลับเข้ารับราชการหลังจากเกษียณอายุแม้ว่า Barrow ที่แฟน ๆ ชื่นชอบของ Robert James-Collier จะได้รับแผนการที่มีความสุขที่สุด – หรืออย่างน้อยก็มีความสุขเท่าที่จะทำได้ในยุคนั้น สำหรับฉันความผิดหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือจำนวนนายเบตส์คอยน์ร่างของพล็อตเล็ก ๆ น้อย ๆ ในขณะที่เขาเป็นคนโปรดของฉันเสมอถึงแม้ว่าแอนนา Joanne Froggatt ของแอนนาจะได้รับวัสดุที่ดี

Image result for REVIEW: DOWNTON ABBEY

ตามปกติสำหรับการแสดงค่าการผลิตนั้นฟุ่มเฟือยโดยที่พวกเขาได้รับประโยชน์อย่างมากจากการก้าวกระโดดไปสู่หน้าจอขนาดใหญ่แม้ว่าเช่น “Game of Thrones” การแสดงจะดูดีพอที่จะแสดงให้เห็นได้ในละครและไม่มีใครคิด อะไรก็ได้

จากข้อเท็จจริงที่ว่าตัวละครอันเป็นที่รักจำนวนมากได้รับการเปลี่ยนแปลงในระยะสั้นและไม่มีอะไรเกิดขึ้นคุณจะคิดว่านั่นหมายความว่า DOWNTON ABBEY ในที่สุดก็ผิดหวังบนหน้าจอขนาดใหญ่ นี่คือสิ่งที่ – ไม่ มันเป็นโลกที่น่ารื่นรมย์เช่นนี้แม้ว่ามันจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่เวลาสองชั่วโมงในโลกนี้ก็ยังดีกว่าไม่มีอะไรเลยและคุณก็รู้สึกซาบซึ้งกับสิ่งที่คุณมี แม้ว่าฉันจะไม่แน่ใจว่ามันทำงานเป็นภาพยนตร์ แต่มันก็ไม่สามารถยืนหยัดได้ด้วยตัวเอง แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าแฟน ๆ ของรายการจะกินสิ่งนี้ ฉันแน่ใจแล้วและฉันก็อยากกลับมาอีกครั้ง หวังว่าแฟน ๆ จะกลับมาเพื่อให้เราเดินทางกลับไปที่ Downton อีกครั้ง