REVIEW: BRAHMS: THE BOY II


เรื่องย่อ: หลังจากประสบการณ์ที่เจ็บปวดผู้ปกครองลิซ่าและฌอนตัดสินใจที่จะเช่าเกสต์เฮาส์สำหรับครอบครัวเพื่อหนีจากเมือง เมื่อไปถึงที่นั่นลูกชายของพวกเขา Josh จะค้นพบตุ๊กตาที่เหมือนชีวิตที่น่ากลัวในขณะที่เดินเล่นในป่า เมื่อตุ๊กตากลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวสิ่งแปลก ๆ ก็เริ่มเกิดขึ้น

รีวิว: มีสองนัดที่น่าขนลุกใน BRAHMS: THE BOY II รูปภาพทั้งสองนี้ปรากฏขึ้นในระหว่างการเปิดตามลำดับเกี่ยวกับเงาที่ยืนอยู่ด้านหลังบันได ตอนนี้เราไม่ได้พูดถึงฉากแค่ถ่ายภาพ ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้มีขอบเขตของการทำงานระหว่างการเบื่ออย่างน่าทึ่งจนไร้สาระที่สุดจนน่าเบื่ออีกครั้ง ในขณะที่ภาพยนตร์ต้นฉบับไม่ได้มีการวิจารณ์อย่างชัดเจน แต่ภาคต่อที่ไร้ชีวิตชีวาและน่าเบื่อนี้ก็ไร้อารมณ์หรือหวาดกลัวเหมือนตุ๊กตาที่พวกเขาเรียกว่า Brahms นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญ มันช่างน่ากลัวจริงๆ แม้จะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงซึ่งรวมถึง Katie Holmes, Owain Yeoman, Ralph Ineson และ Christopher Convery หนุ่มผลสืบเนื่องอันโง่เขลานี้อาจจะรวมตัวหาวจากผู้ชมที่เต็มใจที่จะรับมันทั้งหมด

ในขณะที่สามีของเธอทำงานสายอีกครั้ง (สามครั้งในสัปดาห์นี้ !!!), ลิซ่า (โฮล์มส์) และจูเดียลูกชาย (คอนเวอรี่) มีประสบการณ์ช่วงดึกที่น่ากลัว หลังจากโจรทุบตีเธอจนหมดสติและทิ้งไว้หลังจากนั้นเธอกับลูกชายของเธอก็รู้สึกสั่นสะเทือน ในความพยายามที่จะรับมือกับการบาดเจ็บที่พวกเขาประสบ – รวมทั้งเด็กที่ปฏิเสธที่จะพูด – สามีของเธอฌอน (Yeoman) เช่าบ้านแขกอยู่กลางไม่มีที่ไหนเลย เมื่อพวกเขามาถึงพวกเขาพบว่ามันอยู่ใกล้กับสถานที่ที่คุ้นเคยเกสต์เฮาส์ที่สวยงามซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านตระกูล Heelshire ที่เก่าแก่ ขณะเดินเล่นจูดค้นพบตุ๊กตาที่ถูกฝังอยู่ในดิน พวกเขานำสิ่งกลับบ้านและในไม่ช้าจูดก็เริ่มทำตัวแปลกกว่าเขาหลังจากการโจมตี ตุ๊กตายังมีชีวิตอยู่และพยายามที่จะมีลูกหรือไม่? จริงๆแล้วมันยากที่จะใส่ใจเลย

The Boy, The Boy 2, Brahms, Katie Holmes, สยองขวัญ, ภาคต่อของ JoBlo.com, Arrow in the Head, AITH, 2020 เราทุกคนรู้ว่าหนังสยองขวัญที่เลวร้ายมักจะออกมาในช่วงต้นปี ปีนี้ในขณะที่เรามีของแข็งอยู่สองสามตัวเราก็เห็นบางอย่างที่แย่มากจริงๆ BRAHMS อาจเลวร้ายที่สุดและเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ นอกเหนือจากภาพสองภาพที่ฉันพูดถึง William Brent Ball เป็นผู้กำกับภาคต่อ – เขาและนักเขียน Stacey Menear เป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่อต้นฉบับเช่นกัน – มันไกลจากสิ่งใดที่น่ากลัวจากระยะไกล “ความกลัว” ที่พยายามทำอยู่มีอยู่ไม่มากและไม่ได้ใช้งาน ตัวตุ๊กตาเองไม่สามารถสร้างความตื่นเต้นหรือความเย็นได้จากระยะไกล และเรื่องราวที่หมุนรอบครอบครัวนี้ก็คร่ำครวญอย่างเจ็บปวดโดยไม่ได้มีโอกาสหรือทดลองอะไรใหม่ ๆ

เป็นเรื่องน่าอายจริง ๆ ที่สคริปต์ใช้เส้นทางที่ชัดเจนและน่าเบื่อหน่าย ตรงไปตรงมามันไม่ได้มีส่วนช่วยในการแสดงใด ๆ โฮล์มส์ไม่เลวเลย ในความเป็นจริงเธอพยายามอย่างหนักเพื่อทำให้ตัวละครตัวนี้เป็นที่ชื่นชอบ น่าเสียดายสำหรับเธอทุกสิ่งที่เธอทำคือความไร้สาระและไร้สาระ เมื่อพิจารณาว่าเธอกำลังพล็อตหลังจากการโจมตีที่บ้านของเธอเธอใช้เวลาส่วนใหญ่ในการฝันร้ายและตัดสินใจที่ไม่ดีกับลูกชายของเธอ และแน่นอนว่าสามีเป็นคนไร้ยางอายและช่วยเล็กน้อย อีกครั้งนี่ไม่ใช่ความผิดของ Yeoman นักแสดงสบายดีกับสิ่งที่เขาได้รับเพียงเล็กน้อย แต่มันก็ยากที่จะทำทุกสิ่งแม้กระทั่งเรื่องที่น่าสนใจจากบทที่อ่อนแอนี้

การแจ้งเตือนของผู้เยาว์สปิลเลอร์: อีกสิ่งที่แปลกคือความปลอดภัยที่พวกเขาได้รับในแง่มุมสยองขวัญ นี่เป็นเส้นทางที่อ่อนโยนและคาดเดาได้มาก เป็นที่ชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบางครอบครัวของฌอนออกมาจากตรงกลางผ่านภาพยนตร์เพราะคุณรู้หรือไม่ว่าคุณต้องการคนที่ถูกฆ่าตายใช่ไหม ขวา??? แต่เดี๋ยวก่อนเราไม่เข้าใจ – และใช่เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังจะใช้เส้นทางที่ปลอดภัยด้วยเช่นกัน ส่วนทั้งหมดนี้พยายามที่จะฉีดความกลัวและความสงสัยออกมาเล็กน้อย แต่สิ่งที่มันนำเสนอจริง ๆ ก็คือสิ่งที่น่ากลัวและน่าผิดหวังอย่างมาก ด้วยการมุ่งเน้นไปที่ตัวละครหลักสามตัวและผู้ทำหน้าที่รักษาพื้นแปลกหนึ่งคนที่รับบทโดย Ralph Ineson การรวมของพวกเขาเพียงแค่รู้สึกว่าเป็นความพยายามที่จะยืดเรื่องที่บางออกไปแล้ว และอย่าทำให้ฉันเริ่มต้นด้วยสาเหตุและวิธีที่ผู้รักษาพื้นดิน Willy …ฉันหมายถึง Groundskeeper Joseph ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ แจ้งเตือนสปอยเลอร์ท้าย

BRAHMS: THE BOY 2 ฮิตโน้ตผิดทั้งหมด ภาคต่อที่น่าเบื่อนี้ไม่มีอะไรน่าสงสัยเลย เป็นสิ่งที่คุณกลัวเมื่อดูคุณลักษณะสยองขวัญที่ไม่ดีของ PG-13 ในขณะที่นักแสดงพยายามทำอะไรที่ไร้ประโยชน์ แต่ก็คาดเดาได้และโง่เขลาอย่างมากที่ผู้ชมมีแนวโน้มที่จะหัวเราะเยาะเงียบ ๆ เป็นครั้งคราวมากกว่าเสียงกรีดร้อง มันไม่ได้เลวร้ายอะไรเลยมันตลก ไม่นี่มันแย่จริงๆ ความจริงที่ว่านี้มีการแสดงละครเป็นเพียงความประหลาดใจที่สะบัดนี้มีให้ มีภาพยนตร์ตุ๊กตาที่น่ากลัวมากมายและนี่ไม่ใช่หนึ่งในนั้น สิ่งเดียวที่น่ากลัวจริงๆก็คือเงินตัวเองและสมาชิกผู้ชมทั้งห้าคนที่ฉันใช้ไปกับตั๋วของพวกเขา หากคุณต้องรอ Netflix เพราะคุณสามารถดูสิ่งอื่นได้ง่ายเมื่อคุณเบื่อ