REVIEW: BIG TIME ADOLESCENCE


เรื่องย่อ: โมอายุสิบหกปี (Griffin Gluck) ไม่มีเพื่อนมากมายอายุของเขาเอง แต่เขามีเพื่อนที่ดีที่สุดใน Zeke (Pete Davidson) อายุยี่สิบสามปีซึ่งเป็นอดีตแฟนของพี่สาวของเขา นอกเหนือจากอิทธิพลที่ดีแล้ว Zeke ที่มีเสน่ห์ยังคงปฏิบัติต่อ Mo เหมือนเป็นเด็กร่วมสมัยมากกว่าเด็กที่เขาเป็นจริงโดยทำให้ทั้งคู่กลายเป็นโลกที่เต็มไปด้วยปัญหา

รีวิว: เราทุกคนเคยมีซีคในชีวิตของเรา – เขาเป็นเด็กโตที่ดูเหมือนจะเย็นกว่าฉลาดฉลาดสนุกสนานและมีเสน่ห์มากกว่าคนอื่น ๆ พวกเขาเป็นคนที่เคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดายระหว่างกลุ่มคนที่สังคมในโรงเรียนมัธยมเป็นเพื่อนกับทุกคนตั้งแต่กีฬาไปจนถึงคนที่โง่เง่าและดูเหมือนว่าจะหายไปหลังจากโรงเรียนมัธยม

รับบทแสดงโดย Pete Davidson ผู้เชี่ยวชาญแสดงให้เห็นว่าเป็นวัยรุ่นตลอดกาลใช้เวลาส่วนใหญ่ของการสูบบุหรี่วัชพืชและดื่มเบียร์กับเพื่อนของเขาตลอดชีวิตของเขา (รวมถึงโคลสันเบเกอร์หรือที่รู้จักกันในชื่อปืนกล เช่นเดียวกับส่วนใหญ่ของซีคในโลกแห่งความเป็นจริงเขาไม่ใช่คนไม่ดีต่อเขาเป็นคนที่ไม่ทะเยอทะยานและไม่รับผิดชอบ เราเห็นเขาให้เหล้าดื่มเหล้าโมที่น่าประทับใจ แต่คุณไม่เคยสงสัยในความรักของเขาต่อชายหนุ่มแม้ว่าเขาจะบอกให้เขาเป็นตัวแทนจำหน่ายยากำจัดกลิ่นสำหรับงานปาร์ตี้ประจำสัปดาห์ของโรงเรียนมัธยมของเขา

ภาพยนตร์ที่เขียนและกำกับโดย Jason Orley อาศัยการแสดงของ Davidson อย่างสมบูรณ์แม้ว่า Griffin Gluck ของ “American Vandal” จริงๆแล้วเป็นผู้นำที่แท้จริง หากคุณไม่สามารถซื้อคุณงามความดีและความสามารถพิเศษที่มีให้ของซีคได้ ชัดเจนกว่าที่เคย Davidson มี X-factor ที่ทำให้ดาวแม้ว่าเขาจะเป็นสายสดบนหน้าจอคุณก็อดไม่ได้ที่จะกังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีของกล้องเพราะเขาดูเหมือนจะเป็น การใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความบ้าคลั่งซุบซิบ

เขามีเมล็ดพันธุ์แห่งความคาดเดาไม่ได้จริง ๆ แต่ก็มีหัวใจมากมายที่คุณไม่สามารถช่วยได้ แต่หวังว่าโมจะพบสถานที่สำหรับซีคในชีวิตของเขาแม้ว่าเขาจะเติบโตเกินกว่าเขาแล้วก็ตาม Davidson เป็นที่น่าพอใจมากที่คุณซื้อคนของ Mo (รวมถึง Jon Cryer ที่มีหัวโกนเย็น ๆ ) โดยไม่เรียกร้องให้ลูกชายของเขาตัดชีวิตของเขาออกไป พวกเขารู้ว่าเขาไม่ดี แต่พวกเขาก็รู้ว่าเขาห่วงใยลูกชายของพวกเขา

Orley สร้างภาพยนตร์กระแสหลักที่น่ารัก (ภายใต้แบนเนอร์ American Teen – ชุดใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างคอเมดี้ชุดมัธยม) ลองจินตนาการว่ามันเป็นภาพยนตร์ประเภทที่จอห์นฮิวจ์สอาจทำเมื่อเขาสามารถให้เรตติ้งภาพยนตร์ R ของเขาได้โดยที่ Gluck ต้องเผชิญกับสดและเป็นที่ชื่นชอบ อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีที่สุดเมื่อมีศูนย์กลางอยู่ที่ซีคและเพื่อนของเขาและเมื่อมันจบลงฉันก็ยังอยากจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขาต่อไปในบรรทัด – เครื่องหมายของคอมเมดี้ที่เขียนดี / ตลก

ฉันนึกภาพวัยรุ่นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่จะดึงดูดแฟน ๆ ของ Pete Davidson อย่างแน่นอน แต่ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ถ้วยชาของคุณ มันแสดงให้เห็นว่าเขามีมากกว่าสิ่งที่คุณเห็นใน SNL และหากใครก็ตามที่จะแยกตัวออกมาและเป็น Adam Sandler คนต่อไปหรืออะไรทำนองนั้น Davidson ก็คงจะมีเงินเดิมพันของฉัน