REVIEW: THE ADDAMS FAMILY


เรื่องย่อ: หลังจากหลายปีของการใช้ชีวิตอย่างสันโดษในคฤหาสน์ผีสิงที่มีความสุขครอบครัว Addams ถูกค้นพบโดยย่านที่มีสีสันและมีค่าเฉลี่ยลงมาจากเนินเขาผู้อยู่อาศัยที่ไม่มีความสุขเกินไปที่จะพบกับครอบครัว การปะทะกันทางวัฒนธรรมที่น่ากลัวที่สุดเกิดขึ้นพร้อมกับผู้จัดทำโฉมบ้านคนดังหวังที่จะกำจัดครอบครัวให้ดี

รีวิว: ด้วยฮีโร่ทั้งหมดเนื้อหาที่น่าสนใจบนโทรศัพท์ของพ่อแม่และภาพยนตร์การ์ตูนเกี่ยวกับสมุนเหลืองที่ถูกปล่อยออกมาฉันไม่มีเหตุผลที่จะคิดว่าเด็ก ๆ จะเดินออกไปจากครอบครัว ADDAMS ที่ห่วงใยเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเพิ่งเห็น ท้ายรถกลับบ้าน การอัปเดตใหม่ที่มีครอบครัวนอกลู่นอกทางอาจเล่นมุขตลกและการอ้างอิงเพื่อเอาใจเด็กและพ่อแม่ของพวกเขาน้อยกว่า 90 นาที แต่ไม่เช่นนั้นสิ่งใหม่นี้เป็นความพยายามที่เต็มไปด้วยใยแมงมุมที่ทำให้ครอบครัวกลายเป็นสิ่งแปลกประหลาดต่อไป การ์ตูนเงินสดรับ

ในขณะที่เป้าหมายคือการแนะนำเด็กให้กับครอบครัวที่น่าขนลุกครอบครัวที่สนุกสนานผ่านชุดมุขตลกที่ดังทุกคนที่คิดถึงภาพยนตร์แอ็คชั่นยุค 90 ก็เป็นเป้าหมายหลักเช่นกัน ย้อนกลับไปเมื่อสองสามปีก่อนจากการแสดงและภาพยนตร์เพื่อเพิ่มแสงมิ ธ อสเราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้เฒ่าแห่งตระกูล – Morticia (Charlize Theron) และ Gomez (Oscar Isaac) – ในขณะที่พวกเขาผูก ปมในพิธีแสงจันทร์นอกหมู่บ้านที่เงียบสงบ แต่เมื่อพวกเขาเริ่มต้นพวกเขาก็หนีออกนอกเมืองโดยกลุ่มคนโกรธที่ไม่ได้มีการแสดงตลก Addams อีกต่อไปเหมือนกับกลุ่มคนที่โกรธแค้นไล่สัตว์ประหลาดสากลออกจากหมู่บ้านชาวยุโรป หลังจากเวลาผ่านไปพวกเขาก็พบกับ Lulur, Lurch คนรับใช้ที่อยู่ใกล้โรงพยาบาลที่ถูกทิ้งร้างซึ่งพวกเขากลับกลายเป็นบ้านที่น่าขนลุกและรักพวกเขาที่จะเลี้ยงดูคนหนุ่มสาวในวันพุธ (Chloe Grace Moretz) และ Pugsley (Finn Wolfhard)

โชคดีที่นักเขียนบทภาพยนตร์ Matt Lieberman และ Pamela Pettler และผู้กำกับ Conrad Vernon และ Greg Tiernan รู้ว่าความแข็งแกร่งของหนังเรื่องนี้จะอยู่ที่การปล่อยให้ครอบครัวเป็นตัวละครแปลก ๆ ของพวกเขาในขณะที่อยู่ในป่า . เช่นเดียวกับการ์ตูน Looney Tunes ถ้าตัวละครพยายามอย่างหนักที่จะฆ่าซึ่งกันและกันเราจะได้ดูขบวนแห่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นให้พลังบ้าคลั่งใหม่แก่ครอบครัว ตัวอย่างที่มีชื่อเสียง ได้แก่ Pugsley ไล่ล่าพ่อของเขาในจรวด, วันพุธที่มีต้นไม้ครอบครัว, Ichabod, โยนพี่ชายของเธอข้ามสถานที่ให้บริการ, หรือวัตถุมีคมจำนวนหนึ่งติดอยู่ในร่างกว้าง ๆ ของลุงฟอสเตอร์ซึ่งทำให้เขา
ไม่สะทกสะท้าน

ด้วยเหตุผลเหล่านี้อย่าบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ให้อารมณ์ขันตบอย่างเพียงพอที่จะสร้างความบันเทิงให้กับเด็ก ๆ เป็นเวลา 80 นาที ผู้ใหญ่อาจจะได้รับไมล์สะสมที่แตกต่างออกไปจากมัน – นอกเหนือจากความคิดถึงสำหรับภาพยนตร์และการทำร้ายร่างกายการ์ตูนเช้าวันเสาร์ – ในหลาย ๆ ที่อ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปจำนวนมากที่ผู้ใหญ่เท่านั้นที่จะหวังว่าจะเข้าใจ นอกจาก meta-gags ทั่วไป (เช่นเพลง Snoop Dogg ที่ดูเหมือนโบราณซึ่งแนะนำตัวละครที่ Snoop Dogg เปล่งเสียงเอง) ผู้ใหญ่ที่สอดนิ้วเท้าเข้าไปในภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกและทันสมัยจะมีความสนุกในการค้นหาการโทรกลับเล็กน้อยที่ถูกโยนออกมา ฉากหนึ่งเดียวได้ทำวันพุธซึ่งเป็นช่วงเวลาที่โด่งดังจาก FRANKENSTEIN ดั้งเดิมของยูนิเวอร์แซลเพียงเพื่อติดตามมันจากการบุกรุกของ THE BODY SNATCHERS ในปี 1978 มันเป็นช่วงเวลาแบบนี้ที่ฉันรู้สึกทั้งภาคภูมิใจและตัวเล็ก ๆ หัวเราะตัวเอง

มันเป็นเรื่องน่าอายที่ไอแซคและเธอรอนจะให้ความสามารถเพียงเล็กน้อยกับ Addams ราวกับว่ามีการคัดเลือกนักแสดงที่สมบูรณ์แบบมันจะเป็นสองอย่างนี้ในฐานะโกเมซและมอร์ติเซีย ถึงกระนั้นพวกเขาและนักแสดงที่เหลือก็ทำสิ่งที่ดีที่สุดให้ได้สนุกและรู้ว่าภาพยนตร์ประเภทใดที่พวกเขาให้ยืมเสียง Moretz และ Theron สรุปความเศร้าโศกอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งทำให้ตัวละครของพวกเขาโดดเด่นในขณะที่ Isaac ได้รับมงกุฎที่น่ากลัวเหมือน Gomez และเคี้ยวบทสนทนาขนาดใหญ่ด้วยความเอร็ดอร่อย เขาเข้าใจดีว่าเมื่อโกเมซเป็นคนขโมยเขามีคุณภาพ Errol Flynn สำหรับเขา – มีชีวิตชีวาและเป็นวีรบุรุษ – แต่ก็ยังเป็นผู้ชายที่ชอบทำงานในห้องเก็บศพ สำหรับแฟน ๆ BIG MOUTH ของ Nick Kroll นักแสดงนำคุณภาพโค้ชสตีฟมาที่ลุงลุงเปสเตอร์ที่ไร้สาระที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดตัวละครในพวงและเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่รับประกันทองคำทุกครั้งที่เขาเปิดแมงมุมยักษ์ – เติมปาก

น่าเศร้าที่ช่วงเวลาอันชาญฉลาดเหล่านี้ไม่สามารถนำมาซึ่งความฉลาดในการใช้ชีวิตในแผนกทัศนศิลป์ได้เพราะอนิเมชั่นแบน ด้วยภาพยนตร์อย่าง HOW TO TRAIN DRAGON 3 ของคุณทอยสตอรี่ 4 และในระดับที่น้อยกว่า ABOMINABLE ล่าสุดแสดงให้เห็นถึงอนิเมชั่นและอนิเมชั่นภาพอนิเมชั่นที่สามารถให้ได้ทุกวันนี้ ADDAMS ไม่สามารถช่วยได้ ในสภาพแวดล้อมและตัวละครเอง การระเบิดดูเป็นไรฉันคิดว่า

สำหรับมุขตลกที่มีสีสันและการอ้างอิง meta ที่ชาญฉลาด – ส่งโดยเสียงจากเกม – ยังคงต้องมีเรื่องราวที่ขับเคลื่อนพวกมันจากแอนติคไปจนถึงแอนติค – และคนที่นี่รู้สึกฉีกออกจากหลุมฝังศพ . หลังจากการตั้งค่าภาพยนตร์เปิดขึ้นเพื่อสะท้อนให้เห็นถึง EDWARD SCISSORHANDS – ในที่ที่ผู้คนตัดคุกกี้เมืองใกล้เคียงที่สว่างไสวจะกลายเป็นปราสาทมืดบนยอดเขาและผู้คนที่อาศัยอยู่ในนั้น – แผนการ ถูกนำไปใช้งานโดยฟลิปเปอร์เฮ้าส์ชื่อดังมาร์โกนีนีดเลอร์ (อัลลิสันแจนนีย์) เพื่อวิ่งหนีออกนอกเมือง เธอทำสิ่งนี้ได้น้อยกว่าการเป็นคนเลว coloful ฉลาดเพื่อจับคู่ Addams แต่แทนที่จะเรียกร้องแผนการส่วนใหญ่ของเธอผ่านการนินทาในแอปโซเชียลมีเดียซึ่งฉันแน่ใจว่าสะท้อนถึงการจัดการที่ง่ายของผู้คนผ่านเทคโนโลยี แต่ส่วนใหญ่ทำให้ สำหรับการพัฒนาที่น่าเบื่อ

ในฐานะลูกสาวของ Needler ปาร์คเกอร์ (เอลซีฟิชเชอร์) จะเข้าใกล้วันพุธผู้เข้าร่วมชั้นมัธยมต้นเพื่อค้นหาสิ่งใหม่และแปลกเรื่องราวของพวกเขานำเสนอรูปแบบของการเรียนรู้ที่จะยอมรับผู้คนในสิ่งที่พวกเขาต้องการ เรื่องราวเล็ก ๆ ของ Gomez พยายามที่จะได้รับ Pugsley การอ่านสำหรับพิธีมาพิเศษเชื่อมโยงกับชุดรูปแบบนั้นและเร็วมากก็จะกลายเป็นที่ชัดเจนเรื่องราวจะไม่ไปลึกเหมือนการ์ตูน 25 นาที เนื่องจากมันมีความยาวเกิน 3 เท่าคุณจึงสามารถนั่งเอนกายเพลิดเพลินไปกับความแปลกประหลาดที่มีสีสันและรอให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มาถึงข้อความที่เอาจริงเอาจัง ใช่แล้วเราควรเป็นคนใจดีกับทุกคนและมีภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่จะสอนลูกของคุณด้วยเรื่องนี้มากกว่าครอบครัว ADDAMS

เมื่อใดก็ตามที่การรีบูตภาพยนตร์ซีรีย์คลาสสิค / ทีวีซีรีส์ออกมาก็ไม่ยากที่จะหยุดและถามว่า “ทำไม” ด้วยอนิเมชั่นที่ไม่ดีและเรื่องราวที่มีข้อความแม้แต่เด็ก ๆ ก็รู้ว่าถูกบอกเล่าถึงความตายเหตุผลเดียวที่ฉันเห็นเพื่อนำกลับมาสู่ Addams คือการฉีดมุขมุขระดับ MINIONS ให้กลายเป็นทรัพย์สินของแบรนด์เนมและหวังว่า เกี่ยวกับผู้ปกครอง แต่เด็ก ๆ ไม่ต้องการครอบครัว Addams โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ได้อยู่กับคนอื่นทุกคนมีเนื้อหาที่ดีขึ้นตามความสนใจ สิ่งที่เด็ก ๆ ต้องการมากกว่าตัวละครใหม่ที่ต้องจดจำคือสิ่งที่ต้องดูในสำนักงานทันตแพทย์และบนเครื่องบินและสำหรับสิ่งนั้นครอบครัว ADDAMS นั้นสมบูรณ์แบบ สำหรับคุณพ่อคุณแม่นั้นมีหนังไลฟ์แอ็กชั่น 90 คู่ที่น่าสะพรึงของคุณ